Nội dung kênh Youtube: Netlaw?

Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn kênh youtube: Netlaw – Kênh chia sẻ kiến thức pháp lý CHUYÊN SÂU VỀ Interent, ĐẦU TIÊN tại Việt Nam!

Thưa các bạn, với mong muốn được truyền tải những kiến thức pháp lý vốn mang tính hàn lâm, theo một cách đơn giản và đời thường, để mỗi chúng ta có thể hiểu, vận dụng vào cuộc sống hàng ngày, Netlaw hy vọng rằng, những cố gắng, nỗ lực của mình, phần nào đó, sẽ thiết lập một thói quen cập nhật, nâng cao kiến thức pháp luật trong cộng đồng, để qua đó, mỗi chúng ta, hãy là luật sư của chính mình.

Để các bạn tiện theo dõi, cập nhật, trên kênh Netlaw, chúng tôi sẽ sắp xếp các video theo chuyên mục, phù hợp với nhu cầu tìm hiểu của người dùng Internet, như:

  • Đầu tư – Thương mại – Tài chính – Ngân hàng trên Internet (Thuế, thanh toán, chữ ký số, hợp đồng điện tử, game online, dịch vụ giá trị gia tăng, quảng cáo online, thương mại điện tử…);
  • An ninh – An toàn mạng – Tội phạm mạng;
  • Quyền sở hữu trí tuệ trên Internet;
  • Chứng cứ trên Internet;
  • Pháp luật về thiết kế & gia công phần mềm;
  • Pháp luật về tên miền;
  • Mạng xã hội – Trang thông tin tổng hợp – Báo điện tử;
  • Pháp luật liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ internet;

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng dành một chuyên mục bày tỏ quản điểm pháp lý về những sự kiện nóng diễn ra hàng ngày với tên gọi: “Luật sư & Sự kiện”.

Thưa các bạn,

Netlaw.vn là một sản phẩm của Công ty Luật Vinabiz. Tuy nhiên, những nội dung chia sẻ trên kênh youtube này không phải là tư vấn pháp luật chính thức của chúng tôi.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý, đại diện tố tụng hoặc các dịch vụ pháp lý khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0767.55.44.55 (cũng đồng thời là zalo và viber) hoặc gửi email đến địa chỉ: lienhe.netlaw@gmail.com.

Thay mặt các luật sư Công ty Luật Vinabiz, chúng tôi xin gửi tới các bạn lời cảm ơn và mong rằng, thời gian tới, sẽ nhận được nhiều góp ý của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện bản thân, sản xuất được ngày càng nhiều video hữu ích hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.

Một lần nữa, trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0767.55.44.55