BẢNG PHÍ INTERNET NẶC DANH

Luật sư phỉ báng Internet nặc danh California

Internet đã mở ra một cơ hội cho bất cứ ai để chia sẻ ý kiến ​​với khán giả trên toàn thế giới. Các blogger, podcast và người dùng của các trang truyền thông xã hội cảm thấy được bảo vệ bởi quyền Sửa đổi Đầu tiên của họ để nói chuyện nặc danh. Do đó, người dùng Internet thường sử dụng địa chỉ e-mail ẩn danh hoặc tên hiển thị để đăng tài liệu phỉ báng.

Luật sư phỉ báng kinh doanh Internet Los Angeles

Trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh, danh tiếng là tất cả. Nhận xét phỉ báng có thể gây nguy hiểm cho uy tín kinh doanh của công ty cũng như khả năng đảm bảo tài chính, tín dụng và giao dịch thỏa thuận. Tại Syverson, Lesowitz & Gebelin, LLP, chúng tôi tập trung vào việc bảo vệ các công ty, giám đốc điều hành và doanh nhân khỏi sự phỉ báng trên mạng .

Erik Syverson , tại Syverson, Lesowitz & Gebelin, LLP, là một trong số ít luật sư có nhiều năm kinh nghiệm vạch mặt và truy tố các bị cáo internet nặc danh vì đăng nội dung kỹ thuật số phỉ báng. Liên lạc với công ty luật Los Angeles của chúng tôi ngay hôm nay để chống lại sự phỉ báng trên Internet.

Xác định danh tính của áp phích ẩn danh

Nếu bạn là nạn nhân của sự phỉ báng trên Internet ẩn danh, nhóm pháp lý của chúng tôi sẽ hành động nhanh chóng để giúp bạn theo đuổi khiếu nại. Chúng tôi đang đi đầu trong luật Internet . Luật sư Syverson và đội ngũ pháp lý của chúng tôi đại diện cho các công ty và giám đốc điều hành trong hàng chục vụ kiện phỉ báng Internet mỗi năm. Chúng tôi có một sự hiểu biết rõ ràng về Đạo luật về Thông tin về Truyền thông. Theo Mục 230 của Đạo luật về Thông tin về Truyền thông, các dịch vụ máy tính tương tác như bảng tin và mạng xã hội thường không chịu trách nhiệm đối với các bình luận phỉ báng được đăng trên trang web của họ.

Trong thực tế, trách nhiệm rơi với người đăng. Nhiều blogger hoặc người dùng phương tiện truyền thông xã hội cảm thấy được bảo vệ khi ẩn danh đăng những lời nhận xét phỉ báng. Đội ngũ pháp lý của chúng tôi hiểu quy trình pháp lý để vạch mặt các bị cáo. Đầu tiên, chúng tôi hành động nhanh chóng để đệ đơn kiện John Doe để quá trình khám phá có thể bắt đầu.

Sau đó, chúng tôi tìm kiếm một đơn đặt hàng cũ từ tòa án cho phép công ty của chúng tôi gửi trát hồ sơ kinh doanh đến các trang web và nhà cung cấp dịch vụ internet có liên quan. Vì kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi hiểu thông tin chính xác để yêu cầu trong trát đòi hầu tòa. Điều này rất quan trọng vì một số đạo luật nhất định như Đạo luật Truyền thông được lưu trữ ngăn các nhà cung cấp dịch vụ internet tiết lộ nội dung của các thông tin liên lạc như email. Tuy nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ tương tác phải cung cấp một số thông tin nhận dạng nhất định theo Đạo luật Truyền thông được lưu trữ. Chúng tôi chỉ yêu cầu dữ liệu máy tính pháp y có liên quan như nhật ký máy chủ và địa chỉ giao thức internet. Chúng tôi có một hồ sơ mạnh mẽ để có được dữ liệu pháp y kịp thời và đáp ứng từ ISP, dẫn đến việc vạch trần các bị cáo phỉ báng ẩn danh trên internet.

Một phần trọng tâm của chúng tôi cũng bao gồm tiến hành một cuộc điều tra chi tiết để khám phá danh tính của người đăng nặc danh. Chúng tôi sử dụng dữ liệu máy tính pháp y, tem thời gian và ngày tháng và địa chỉ IP để theo dõi danh tính của người đăng. Trong một số trường hợp, người đăng có thể không sử dụng máy tính của mình để đưa ra lời nhận xét phỉ báng. Chúng tôi sử dụng một phương pháp điều tra để xác định danh tính của họ sau khi chắp nối một loạt các sự kiện, bao gồm cả nơi các bài viết phỉ báng được thực hiện. Sau khi xác định được người đăng nặc danh, chúng tôi sẽ có hành động quyết liệt để theo đuổi các thiệt hại và giảm nhẹ trách nhiệm đối với người đăng.

Khi một ISP nhận được trát đòi hầu tòa, họ thường đưa ra thông báo cho chủ tài khoản. Chủ tài khoản sau đó có tùy chọn nộp đơn yêu cầu hủy bỏ trát đòi hầu tòa. Nếu thành công, nguyên đơn sẽ không bao giờ tìm hiểu danh tính của bị đơn ẩn danh.

Có một loạt các vụ án trên khắp đất nước đưa ra các tiêu chuẩn pháp lý cho việc vạch mặt một bị cáo Doe. Chúng tôi quen thuộc với tất cả các tiêu chuẩn khác nhau. Đó là bởi vì chúng tôi đã đại diện cho cả hai nguyên đơn và bị đơn nặc danh trong động thái tiến hành tố tụng. Ở California, Krinski v. Doe 6 đặt ra bài kiểm tra pháp lý cho việc đưa ra một động thái để quash. Krinski yêu cầu nguyên đơn đưa ra một bản prima facie về các yêu cầu bồi thường. Điều này có nghĩa là một nguyên đơn phải đưa ra bằng chứng ủng hộ yêu cầu phỉ báng. Nếu nguyên đơn không thể làm như vậy, danh tính của bị đơn sẽ không được tiết lộ. Vì vậy, điều quan trọng đối với các nguyên đơn trong các vụ kiện phỉ báng là thuê luật sư có kinh nghiệm có thể tập hợp các bằng chứng hỗ trợ và yêu cầu bồi thường theo cách để đáp ứng tiêu chuẩn Krinski. Một cách tiếp cận cạnh tranh được quy định trong Cahill v.

Các trường hợp phỉ báng nặc danh gần đây

  • Mansfield v. John Doe , Tòa án tối cao Los Angeles: Chúng tôi đại diện cho một giám đốc điều hành của công ty công nghệ trong các tuyên bố phỉ báng liên quan đến nhiều video và bình luận trên Youtube. Chúng tôi đã vạch mặt các bị cáo Doe và sau khi làm như vậy, đã nhanh chóng đàm phán một thỏa thuận giải quyết bí mật cho khách hàng của chúng tôi.

  • IMCA Capital v. John Doe , Tòa án tối cao Los Angeles: Chúng tôi đã đại diện cho một công ty tài chính tiêu dùng và Giám đốc điều hành của công ty trong vụ kiện liên quan đến các bài đăng phỉ báng trên trang web của Better Business Cục. Chúng tôi đã vạch mặt bị cáo là một cựu nhân viên, thuyết phục BBB xóa nội dung phỉ báng và đưa vào một giải quyết bí mật.

  • Chuyển trực tiếp v. Cứu trợ Timeshare , Tòa án tối cao Los Angeles: Chúng tôi đại diện cho một công ty bất động sản lớn chống lại một đối thủ cạnh tranh đang đăng nội dung blog nặc danh, phỉ báng. Vụ kiện buộc phải giải quyết bí mật bao gồm một khoản thanh toán tiền tệ bí mật và giảm nhẹ trách nhiệm.

Liên lạc với Luật sư Phỉ báng Internet nặc danh California của chúng tôi

Để biết thêm thông tin về phỉ báng Internet và quản lý danh tiếng trực tuyến, hãy liên hệ với công ty luật Los Angeles của chúng tôi để thảo luận về trường hợp của bạn.